VIETNAMEXPO 2015

Năm nay, Cục Xúc tiến thương mại sẽ tiếp tục phối hợp với Viện Xúc tiến Thiết kế Hàn Quốc (KIDP) để dàn dựng khu gian hàng thiết kế Việt Nam – Hàn Quốc với mô hình hiện đại, ấn tượng. Tại đây sẽ trưng bày các sản phẩm mang giá trị thiết kế sáng tạo của doanh nghiệp hai nước, đặc biệt các chuyên gia về thiết kế của Hàn Quốc sẽ tổ chức tư vấn thiết kế cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ.
 

     Ngoài ra, lần đầu gian hàng giới thiệu thông tin về Cổng thương mại điện tửhttp://www.buyvietnam.com.vn/ và một số doanh nghiệp thành viên tiêu biểu hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiện ích mua sắm và các cơ hội hợp tác kinh doanh từ nền tảng thương mại số cho khách tham gia hội chợ.
 


 

     Khu gian hàng Xúc tiến Đầu tư Công nghiệp “Invest in Vietnam” do Cục XTTM tổ chức với thiết kế ấn tượng, dàn dựng công phu, sẽ trưng bày và giới thiệu các địa phương, khu công nghiệp (KCN Vĩnh Phúc, Hà Nam, KCN Phố Nối, KCN Phú Mỹ 3, KCN Quế Võ II) có hạ tầng đồng bộ, hệ thống xử lý bảo vệ môi trường hoàn chỉnh, dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư tốt, có thế mạnh trong thu hút đầu tư sản xuất hàng xuất khẩu, là điểm đến đầu tư đáng tin cậy trên bản đồ đầu tư cả nước.
 

     Khu gian hàng các quốc gia có quan hệ đặc biệt với Việt Nam như Cuba, Lào, Camphuchia, Myanmar, Triều Tiên, Kenya, Mông Cổ …là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên tại các kỳ hội chợ. Với mục đích giao thương, tăng cường hợp tác kinh tế giữa Việt Nam với các quốc gia theo nguyên tắc trao đổi gian hàng tại Hội chợ Triển lãm của các nước.