Vietnam Expo 2015 - Tiếp nối thành công với quy mô mở rộng

Với chủ đề “ Tăng cường Hợp tác Cộng đồng kinh tế ASEAN” Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 – VIETNAM EXPO 2015 do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại Việt Nam chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức sẽ được diễn ra trong vòng 04 ngày, từ ngày 15 – 18/4/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

 

   Thông qua Hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội quảng bá sản phẩm, gặp gỡ các nhà mua nước ngoài, song song với việc mở rộng và củng cố thị trường nội địa. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

 

   Khu gian hàng Việt Nam tham dự Hội chợ năm nay nổi bật với các doanh nghiệp xuất khẩu trong lĩnh vực nông sản thực phẩm và đồ uống, cùng với đó là các doanh nghiệp sản xuất, phân phối công nghệ chế biến, đóng gói bao bì phục vụ ngành công nghiệp nhiều tiềm năng này.

 

 

   Nay năm, Cục Xúc tiến thương mại sẽ tiếp tục phối hợp với Viện Xúc tiến Thiết kế Hàn Quốc (KIDP) để dàn dựng khu gian hàng thiết kế Việt Nam – Hàn Quốc với mô hình hiện đại, ấn tượng. Tại đây sẽ trưng bày các sản phẩm mang giá trị thiết kế sáng tạo của doanh nghiệp hai nước, đặc biệt các chuyên gia về thiết kế của Hàn Quốc sẽ tổ chức tư vấn thiết kế cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ.

  

   Ngoài ra, lần đầu gian hàng giới thiệu thông tin về Cổng thương mại điện tửhttp://www.buyvietnam.com.vn/ và một số doanh nghiệp thành viên tiêu biểu cũng hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị nhằm xúc tiến các cơ hội hợp tác kinh doanh từ nền tảng thương mại số cho khách tham gia hội chợ.

 

   Khu gian hàng các quốc gia có quan hệ đặc biệt với Việt Nam như Cuba, Lào, Camphuchia, Triều Tiên,… là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại thường niên tại các kỳ hội chợ. Với mục đích giao thương, tăng cường hợp tác kinh thế giữa Việt Nam với các quốc gia theo nguyên tắc quan hệ đặc biệt, được trao đổi gian hàng trong các hội chợ tổ chức tại các quốc gia.

Như Loan
(http://baodautu.vn/vietnam-expo-2015-tiep-noi-thanh-cong-voi-quy-mo-mo-rong.html)